booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก >ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดบางเทา
 
ข้อมูลหาดบางเทาเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดบางเทา ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดบางเทา (Bang Tao Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดบางเทา - หาดบางเทาเป็นชายหาดในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หาดบางเทาตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตและมีความยาวของชายหาดถึง6กิโลเมตร หาดบางเทามีหาดทรายที่ไม่ละเอียดมากนัก แต่เหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน
โรงแรมที่หาดบางเทา
ในอดีตหาดบางเทาเคยเป็นเขตเหมืองแร่ดีบุกมาก่อนแต่ปัจจุบันนี้หาดบางเทาได้รับการพัฒนาจนกลายเป็นโครงการลากูน่า (Laguna Project) ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวและได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทและสถานที่พักที่ดีที่สุดในเอเชีย นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลจากกิจกรรมการวิ่งมาราธอนและไตรกีฬาในลากูน่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หากแบ่งพื้นที่ของหาดบางเทาออกเป็น3จุดสามารถกำหนดพื้นที่ได้ดังนี้
ส่วนกลางของหาดบางเทาเป็นที่ตั้งของโครงการลากูน่าซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมและรีสอร์ทระดับ5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นร้านค้า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟเรียกได้ว่าเป็นทำเลทองสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทด้วยความสวยงามของหาดทรายและทัศนียภาพอันงดงาม ทำให้หาดบางเทาส่วนนี้คึกคักที่สุด
 
ส่วนใต้ของหาดบางเทานั้นมีทะเลที่สวยงามมาก แต่ยังคงความเงียบสงบกว่าเมื่อเทียบกับส่วนกลางหาดบางเทา ที่พักบริเวณนี้จะมีราคาถูกกว่าส่วนกลางของหาดบางเทา ดังนั้นหากใครที่ชอบทะเลสวย ๆ บรรยากาศที่ยังคงมีนักท่องเที่ยวบ้างแต่ไม่คึกคักจนเกินไป ทางใต้ของหาดบางเทาก็ถือเหมาะสำหรับท่าน
 
ส่วนเหนือของหาดบางเทานั้นมีความคึกคักน้อยกว่าช่วงกลางหาดบางเทา และทางใต้มาก โดยที่นี่ยังคงวิถีชีวิตชาวบ้านแบบดั้งเดิมในพื้นที่เอาไว้ ดังนั้น หากคุณชอบชีวิตที่เรียบง่าย และสงบ ควรมาพักทางตอนเหนือของหาดบางเทา
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมในหาดบางเทาในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดบางเทาตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดบางเทากับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดบางเทาในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดบางเทา
 
โรงแรมที่หาดบางเทาราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดบางเทา
     
Hotel in Bang Tao Beach, Phuket
 
 
Best Hotels in Bang Tao Beach
  
บูติครีสอร์ทที่หาดบางเทา
  
 
Best Boutique resort in Bang Tao Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
 วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
 เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism