booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก > ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดกะตะ
 
ข้อมูลหาดกะตะเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดกะตะ ภูเก็ต
 

ข้อมูลหาดกะตะ (Kata Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดกะตะ - หาดกะตะเป็นชายหาดในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต หาดกะตะตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ17 กิโลเมตร หาดกะตะนับเป็นหาดที่มีความงดงามมีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลจะมีสีฟ้าใสเหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน หากท่านยืนอยู่ที่หาดกะตะหันหน้าออกทะเลจะเห็นเกาะปูอยู่ด้านหน้าเกาะปูเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่คู่กับหาดกะตะมาช้านาน

โรงแรมที่หาดกะตะ
หาดกะตะแบ่งออกได้เป็น 2 หาดได้แก่กะตะใหญ่ และ กะตะน้อย อยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร เมื่อพูดถึงหาดกะตะ โดยทั่วไปจะหมายถึงหาดกะตะใหญ่ ส่วนหาดกะตะน้อยจะมีชายหาดหาดยาวประมาณ 700 เมตรเท่านั้น
ปัจจุบันหาดกะตะนับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมในหาดกะตะในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดกะตะตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดกะตะกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดกะตะในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดกะตะ
 
โรงแรมที่หาดกะตะราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดกะตะ
     
Resort in Kata Beach, Phuket
 
 
Best hotels in Kata beach
  
บูติครีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดกะตะ
  
 
Best Boutique Resort in Kata Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
  
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism