booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก > ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดไม้ขาว
 
ข้อมูลหาดไม้ขาวเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดไม้ขาว ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดไม้ขาว (Mai Khao Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดไม้ขาว - หาดใม้ขาวเป็นชายหาดในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หาดไม้ขาวตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 36 กิโลเมตร หาดไม้ขาวมีชายหาดทอดยาวประมาณ 11 กิโลเมตรซึ่งถือเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะภูเก็ต ถึงแม้หาดไม้ขาวจะมีชายหาดแต่มีเม็ดทรายที่ไม่ละเอียดเป็นสีน้ำตาลอ่อนไม่เหมือนหาดอื่นๆ
โรงแรมราคาถูกที่หาดไม้ขาวภูเก็ต
หาดไม้ขาวนับว่ายังมีความเป็นธรรมชาติมีบรรยากาศเงียบสงบ จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่นิยมความเป็นส่วนตัว ดังนั้นบริเวณหาดไม้ขาวส่วนมากจึงเป้นที่ตั้งของโรงแรมระดับไฮเอนท์ 4 - 5ดาว ที่มีชื่อเสียงเช่น โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา, เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, อนันตารา ไม้ขาว ภูเก็ตวิลล่า
ปัจจุบันหาดไม้ขาวนับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่หาดไม้ขาวในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดไม้ขาวตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดไม้ขาวกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดไม้ขาวในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดไม้ขาวราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ที่ดีที่สุดที่หาดไม้ขาว
     
Hotels in Mai Khao beach
 
 
Resort in Mai Khao Beach
  
บูติครีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดไม้ขาว
  
 
Hotel in Mai Khao Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism