booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก >ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดในหาน
 
ข้อมูลหาดในหานเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดในหาน ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดในหาน (Nai Harn Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดในหาน - หาดในหานเป็นชายหาดในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต หาดในหานตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ16 กิโลเมตร มีชายหาดยาวเพียง 700 เมตร
หาดในหานนับเป็นหาดที่มีความสวยงามจนได้รับการจัดอันดับจากการสำรวจ 25 ชายหาดยอดนิยมของเอเชีย โดยเวบไซต์ TripAdvisor ในปี 2014 หาดในหานได้อันดับที่ 5 ซึ่งยืนยันถึงความมีชื่อเสียงของหาดในหานได้เป็นอย่างดี
โรงแรมที่หาดในหาน ภูเก็ต
หาดในหานห่างจากแหลมพรหมเทพประมาณ1 กิโลเมตร หาดในหานจะมีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใสเหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายนหาด บริเวณหาดในหานตอนใต้จะมีช่องน้ำทะเลไหลผ่านใต้ถนนไปยังหนองหานซึ่งเป็นหนองน้ำที่อยู่ด้านหลังหาดในหานเปรียบเสมือนลากูนขนาดเล็กมีน้ำทะเลสีเขียวมรกต และมีฝูงปลาขนาดเล็กสวยงามนับเป็นจุดที่สวยงามที่สุดของหาดในหาน
ปัจจุบันหาดในหานนับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่หาดในหานในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดในหานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดในหานกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดในหานในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดในหาน
 
โรงแรมทีหาดในหานราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดในหาน
     
Hotels in Nai Harn Beach
 
 
Resort in Nai Harn Beach
  
บูติครีสอร์ทที่หาดในหาน
  
 
Boutique Resort in Phuket
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism