booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก >ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดในยาง
 
ข้อมูลหาดในยางเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดในยาง ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดในยาง (Nai Yang Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดในยาง - หาดในยางเป็นชายหาดในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ตฝั่งตะวันตกติดกับหาดไม้ขาวและหาดในทอน หาดในยางมีชายหาดยาวประมาณ 3 กิโลเมตร ส่วนที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติสิรินาถประมาณ1 กิโลเมตร และนอกอุทยานฯ อีกประมาณ 2 กิโลเมตร หาดในยางนับเป็นหาดที่คนท้องถิ่นรู้จักกันดี โดยเฉพาะในวันหยุดพักผ่อนชาวบ้านมักจะพาครอบครัวมานั่งรับประทานอาหารใต้ต้นสนทะเลซึ่งขึ้นอยู่เรียงรายตามแนวชายหาด
โรงเเรมที่หาดในยาง ภูเก็ต
หาดในยางมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส บางส่วนของหาดในยางจะเป็นที่วางไข่ของเต่าทะเล กับจักจั่นทะเล (ลักษณะคล้ายปู) สามารถนำมาทานได้ การเข้าไปในหาดในยาง ต้องเสียค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานฯ เหมือนอุทยานฯ อื่นทั่วไป เป็นค่าจอดรถ ค่าบำรุงสถานที่ ค่าห้องน้ำ แลกกับการได้เข้าไปพักผ่อน เล่นน้ำริมชายหาด ซึ่งนับว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ปัจจุบันหาดในยางเป็นหาดหนึ่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งแต่รีสอร์ท โรงแรม ระดับ 5ดาวไปจนถึงบังกะโล ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่หาดในยางในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดในยางตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดในยางกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดในยางในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในยางราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดในยาง
     
Hotels in Nai Yang Beach
 
 
Best Resort in Nai Yang Beach
  
บูติครีสอร์ทที่หาดในยาง
  
 
Boutique Resort in Nai Yang Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
 วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
 เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism