booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก > ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดพันวา
 
ข้อมูลหาดพันวาเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดพันวา ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดพันวา (Panwa Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดพันวา - หาดพันวาหรือที่เรียกทั่วไปว่าเเหลมพันวาเป็นชายหาดตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต หาดพันวานับเป็นหมู่บ้านเล็กๆซึ่งคนท้องถิ่นดั้งเดิมประกอบอาชีพประมง  แต่ปัจจุบันหาดพันวามีการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวจนมีโรงแรมระดับหรูหลายโรงแรมเช่นโรงแรมเคปพันวา โรงแรมศรีพันวา บริเวณหาดพันวามีชายหาดขนาดเล็กเรียงรายทั่วไปซึ่งส่วนมากไม่สามารถเล่นน้ำได้เนื่องจากมีความตื้นและเป็นดินโคลน จะมีส่วนที่สวยงามและเล่นน้ำได้คือชายหาดที่อยู่ในบริเวณโรงแรมเคปพันวา
โรงเเรมราคาถูกที่หาดพันวา ภูเก็ต
ไม่ไกลจากหาดพันวามากนักจะมีหาดขนาดเล็กซึ่งมีความสวยงามและเป็นที่พักผ่อนของคนท้องถิ่นที่นิยมไปเล่นน้ำคืออ่าวยน และอีกบริเวณที่อยู่ใกล้เคียงคือหาดเขาขาดซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับ 3-4ดาวหลายโรงแรมซึ่งโรงแรมเหล่านี้มักจะมีชายหาดอยู่ด้านหน้าโรงแรม
ปัจจุบันหาดพันวานับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดพันวา จังหวัดภูเก็ต
 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่หาดพันวาในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดพันวาตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดพันวากับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดพันวาในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดพันวา
 
โรงแรมที่หาดพันวาราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดพันวา
     
Hotels in Panwa Beach
 
 
Resort in Panwa Beach
  
บูติครีสอร์ทที่หาดพันวา
  
 
boutique Hotel in Panwa Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism