booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก > ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดป่าตอง
 
ข้อมูลหาดป่าตองเเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดป่าตอง ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดป่าตอง(Patong Beach)สำหรับจองโรงแรมที่หาดป่าตอง - หาดป่าตองเป็นชายหาดในอำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 15 กิโลเมตร ชายหาดป่าตองมีความยาวประมาณ 3กิโลเมตร มีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใสเหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะในช่วงฤดูการท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน ป่าตองนับว่าเป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของภูเก็ตที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ แหล่งบันเทิง ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกมากมาย
โรงแรมที่หาดป่าตอง
ถนนบางลา( Bangla Road) หรือที่เรียกทั่วไปว่า”ซอยบางลา” นับเป็นย่านบันเทิงที่สำคัญที่สุดของหาดป่าตอง ถนนบางลาเป็นที่รู้กันดีในหมู่นักท่องเที่ยวว่าเต็มไปด้วยแสงสีเสียงของหลอดนีออน ในท์คลับ บาร์เบียร์ ร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก ในช่วงกลางวันถนนบางลาจะเปิดให้รถแล่นผ่านสัญจรไปมาแต่ในช่วงเย็นทุกค่ำคืน จะมีการปิดกั้นถนนบางลาทั้งสายโดยไม่ให้รถแล่นผ่านเพื่อให้ถนนบางลาเป็นถนนคนเดินทั้งสายซึ่งเปรียบดั่งจุดนัดพบของนักท่องเที่ยวยามราตรีจากทั่วทุกมุมโลก

หาดป่าตองนับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมในหาดป่าตองในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดป่าตองตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดป่าตองกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดป่าตองในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เลือกโรงแรมในหาดป่าตองที่คุณชื่นชอบ
 
โรงแรมที่หาดป่าตองราคาถูกที่สุด
 รีสอร์ทที่ดีทีสุดที่หาดป่าตอง
     
 Hotels in Patong Beach
 
 
Best Resort in Patong Beach
  
บูติครีสอร์ทที่ดีทีสุดที่หาดป่าตอง
  
 
Best Boutique Resort in Patong Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism