booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก >ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > ข้อมุลท่องเที่ยว
 
ข้อมูลการท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ตเเละโรงเเรมในภูเก็ต
 
 
 

ข้อมูลจังหวัดภูเก็ตเบื้องต้นที่คุณควรอ่านซึ่งจะทำให้คุณสามารถเลือกเวลาเดินทางเเละจองห้องพักที่ภูเก็ตจากสถานที่ ชายหาดหรือโรงแรมที่คุณชอบ เพื่อให้คุ้มค่าต่อวันหยุดพักผ่อนของคุณบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

เกาะภูเก็ต (Phuket Island) เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่มีสถานะเป็นจังหวัด ภูเก็ตได้รับการโหวตให้เป็นเกาะที่มีชายหาดดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอันดับที่ 8 โดย เวบไซด์ Trip Advisor

เกาะภูเก็ตมีชายหาดที่สวยงามมากมายกว่า 30 แห่ง และได้รับการโหวตจากเวบไซด์ Trip Advisorในปี 2557 ให้ภูเก็ตเป็นเกาะที่มีชายหาดที่ดีที่สุดในเอเชียคือ หาดในหาน ซึ่งได้อันดับที่ 5 หาดกะตะน้อย ได้อันดับที่ 14 และ หาดกะรน ได้อันดับที่ 18 

ท่านสามารถสนุกกับกิจกรรมบนชายหาดทั้งในเวลากลางวันและสีสันในยามค่ำคืน เช่น  หาดป่าตอง  หาดกะตะ  หาดกะรน
หาดบางเทา   หาดสุรินทร์  หากคุณชอบชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย  หาดไม้ขาว  หาดในทอน  หาดในยาง

เกาะภูเก็ตมีพื้นที่รวม 543 ตารางกิโลเมตร ความยาวของเกาะภูเก็ตยาวจากเหนือไปใต้ มีความยาว 48 กิโลเมตรมีส่วนกว้างจากตะวันออกไปตะวันตก 21 กิโลเมตร ภูเก็ตยังรายล้อมด้วยเกาะบริวารรวม 39 เกาะ ดูทัวร์ภูเก็ต   ส่วนฤดูกาลในภูเก็ตมี 2ฤดูคือ ฤดูร้อนช่วงอากาศที่ดีที่สุดเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม และฤดูฝนจะเริ่มช่วงเดือนสิงหาคมถึงตุลาคม โดยมีอุณหภูมิ เฉลี่ย 26องศาเซลเซียส จนถึง 36 องศาเซลเซียสในฤดูร้อน

Hotels in Phuket
 
HotelatPhuket.com เป็นเวบไซด์จองห้องพักโรงแรมในภูเก็ตอย่างเป็นทางการ โดยมีส่วนลดต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในภูเก็ตตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยพร้อมการรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับ ทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่ภูเก็ตกับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่ภูเก็ตในราคาที่ถูกที่สุดที่ท่านจะต้องพึงพอใจเเละรวมถึงเเพคเกจทัวร์ต่างๆ
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ต จะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
สถานที่ตั้งโรงแรมยอดนิยมในจังหวัดพังงาและกระบี่
 

ภาคใต้ของประเทศไทยประกอบด้วย 14 จังหวัด ภาคใต้มีลักษณะภูมิประเทศเป็นคาบสมุทรที่มีทะเลขนาบอยู่ 2 ด้าน คือ ตะวันออกด้านอ่าวไทย และตะวันตกด้านทะเลอันดามัน

 โรงแรมที่กระบี่

จังหวัดในภาคใต้เป็นจุดหมายปลายทางในวันหยุดพักผ่อนที่โด่งดังระดับโลกโดยเฉพาะจังหวัดภูเก็ต จังหวัดพังงาและจังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวมากที่สุด ซึ่งมีชายหาดและเกาะแก่งที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงภูเขาและป่าขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางเช่นสนามบินนานาชาติ โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศตั้งแต่ระดับหรูไปจนถึงบังกะโลชายหาดราคาประหยัด

หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดพักผ่อนในภาคใต้อย่าลืมสำรองโรงแรมที่พักกับ HotelatPhuket.com พร้อมรับส่วนลดถึง 80% ตลอด24ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัย และสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ห้องพักแน่นอนในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
เลือกโรงแรมจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกระบี่
 
โรงแรมในเกาะพีพีดอนโรงแรมที่อ่าวนางโรงแรมที่คลองเมือง
โรงแรมทีเกาะลันตาโรงแรมในเมืองกระบี่
 
 
เลือกโรงแรมจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเขาหลัก จังหวัดพังงา
 
โรงแรมในเขาหลักโรงแรมในหาดบางสักโรงแรมในหาดบางเนียง
โรงแรมในเกาะยาวน้อยโรงแรมในพังงา
 
  
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism