booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก >ไทย > ภูเก็ต > โรงแรม > หาดสุรินทร์
 
ข้อมูลหาดสุรินทร์เเละโรงเเรมราคาถูกที่หาดสุรินทร์ ภูเก็ต
 
ข้อมูลหาดสุรินทร์ (Surin Beach) สำหรับจองโรงแรมที่หาดสุรินทร์ - หาดสุรินทร์เป็นหาดที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดกมลาและหาดบางเทาในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หาดสุรินทร์ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตเป็นชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาวละเอียดมาก น้ำทะเลสีครามเหมาะแก่การเล่นน้ำโดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน
โรงแรมที่หาดสุรินทร์ ภูเก็ต

หาดสุรินทร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของคนท้องถิ่นภูเก็ตมาช้านานซึ่งมักจะนำอาหารไปนั่งรับประทานใต้ต้นสนริมทะเลตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน หาดสุรินทร์เป็นชายหาดที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ เคยเสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมประชาชนเมื่อวันที่ 9 มี.ค.2502 หาดสุรินทร์ในอดีตเคยใช้เป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต ในสมัยรัชกาลที่ 7 ปัจจุบันเป็นทุ่งหญ้าสาธารณะอยู่ในความดูแลขององค์การบริหารส่วนตำบลเชิงทะเล

ปัจจุบันหาดสุรินทร์นับเป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักมากที่สุดตั้งแต่อพาร์ตเม้นต์ บังกะโลไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงต่างๆไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่กำลังมองหาที่พักที่หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต

 

HotelatPhuket.com ให้บริการจองห้องพักโรงแรมที่หาดสุรินทร์ในราคาต่ำสุดถึง 80% สำหรับทุกโรงแรมในหาดกมลาตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองออนไลน์ที่ง่ายและปลอดภัยทุกครั้งที่ท่านจองโรงแรมที่หาดสุรินทร์กับ HotelatPhuket.com เราสามารถยืนยันการจองห้องพักทันทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักที่หาดสุรินทร์ในราคาที่ถูกที่สุด

 
 
 เที่ยวภูเก็ตจะพักโรงแรมไหนดีที่หาดสุรินทร์
 
โรงแรมที่หาดสุรินทร์ราคาถูกที่สุด 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดที่หาดสุรินทร์
     
Hotels in Surin Beach, Phuket
 
 
Best Resort in Surin Beach,Phuket
  
บูติครีสอร์ทที่หาดสุรินทร์
  
 
Boutique Resort in Surin Beach
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
 
ภูเก็ตมีชายหาดกว่า 30 แห่งรอบเกาะภูเก็ตให้คุณได้สัมผัสความงดงามของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของภูเก็ตรวมถึงเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมเกาะภูเก็ตเช่นเกาะราชา เกาะไม้ท่อน และเกาะเฮ 
โรงแรมในภูเก็ต
HotelatPhuket.com คัดเลือกชายหาดที่ดีในภูเก็ตจากการวัดความพร้อมของสถานที่พัก การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมร้านอาหารและความงดงามของสภาพแวดล้อม
วางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในภูเก็ตด้วยการจองโรงแรมจากรายชื่อชายหาดในภูเก็ตที่ดีที่สุด พร้อมข้อมูลที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1 ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาก่อน และคุณอาจกำลังมองหาชายหาดพร้อมโรงแรมที่น่าสนใจอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ต
 
 
เลือกโรงแรมในภูเก็ตจากชายหาดยอดนิยม
 
โรงแรมที่หาดป่าตอง โรงแรมที่หาดกะตะ โรงแรมที่หาดกะรน โรงแรมที่หาดไม้ขาว
 
โรงแรมที่หาดบางเทา โรงแรมที่หาดสุรินทร์ โรงแรมที่หาดกมลา โรงแรมที่หาดในยาง
 
โรงแรมที่หาดในหาน โรงแรมที่หาดในทอน โรงแรมที่หาดราไวย์ โรงแรมที่หาดพันวา
 
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism