booking.com > โรงแรม  > ภูเก็ต
Discount Hotel in Phuket 

    
        Booking.com


 
 หน้าหลัก > กระบี่ > ทัวร์ > เกาะห้อง
 
ทัวร์เกาะห้อง จังหวัดกระบี่
ด้วยเรือสปีดโบ็ท
 
 
ผู้ใหญ่: 1000 บาท / ท่าน
 
 
เด็ก:  600บาท / ท่าน
เด็กอายุ 4 - 11 ปี
 
   
 
ทัวร์เกาะห้อง - ทัวร์ทะเลกระบี่ 1วันด้วยเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะห้อง - เกาะห้องมีจุดเด่นด้วยชายหาดด้านหน้าเกาะที่โค้งเกือบจะเป็นครึ่งวงกลม น้ำทะเลใสพร้อมฝูงปลานานาชนิดชวนให้ลงแหวกว่าย ท่านยังจะได้สัมผัสอ่าวห้อง ซึ่งมีลักษณะเป็นลากูนคล้ายห้องโถงกว้างกลางทะเลซึ่ง ที่เรือสามารถแล่นเข้าไปได้เมื่อน้ำขึ้น มีทางเข้าออกทางเดียวโดยล่องเรือผ่านช่องผา นอกจากเกาะห้องเเล้วท่านจะได้ชมความงดงามของเกาะในทะเลกระบี่เช่นเกาะลาดิง (เกาะพาราไดร์) และ “เกาะผักเบี้ย” ทัวร์เกาะห้องนับเป็นเเพคเกจทัวร์กระบี่ราคาประหยัด สำหรับคนไทยในราคาที่จับต้องได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก ฮันนีมูน หรือเป็นหมู่คณะ
 

จองทัวร์เกาะห้องด้วยเรือสปีดโบ็ท ราคาทัวร์รวมค่าบริการ รถรับส่งจากโรงแรม อุปกรณ์ดำน้ำ ชูชีพ หน้ากากดำน้ำและไกด์ที่มีประสบการณ์ช่วยดูแลความปลอดภัยทุกท่านในขณะเดินทาง ท่านจะต้องประทับใจกับการให้บริการและ มิตรภาพกับทัวร์เกาะห้อง จังหวัดกระบี่

 
 
ทัวร์เกาะห้อง-ทัวร์กระบี่
ทัวร์เกาะห้อง - กระบี่
ชื่อทัวร์:  
ผู้ใหญ่:   เด็ก: 
ผู้ใหญ่:    เด็ก:   1-3 ขวบ:
วันเดินทาง:   เดือน:   ปี:
ชื่อ:   โทรศัพท์: 
อีเมล์:
ชื่อโรงแรม:
ข้อความ:
พิมพ์ตัวเลข: Click to reload image

 

ติดต่อสอบถาม:  086 - 476 - 45546  (ไทย - อังกฤต)  หรือ Add Line ID :phukettourism
 
 จดทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34/00395 ตามมาตรา 15เเห่งพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยว พศ. 2551 
 
 
เราดำเนินการท่องเที่ยวภายใต้กฏหมายการท่องเที่ยวโดยมีประกันภัยคุ้มครองในเวลาที่ลูกค้าประสบอุบัติเหตุ
 
 
 เชื่อถือ มั่นใจท่านได้เดินทางเเน่นอน การยกเลิกการจองล่วงหน้าตามที่ระบุไว้รับประกันคืนเงินให้ลูกค้าเเน่นอน
 
 
 
 
 
 
โปรเเกรมการเดินทาง:
 
7.30 - 8.30: จะมีรถรับท่านจากโรงแรมทีพักไปยังท่าเทียบเรือ เวลารับขึ้นอยู่กับที่ตั้งของเเต่ละโรงแรม  
ภาพสถานที่เเละการเดินทาง
 
 
 
  
   
 9.00: เดินทางสู่เกาะห้อง ชมทัศนียภาพบริเวณเกาะห้อง ชมทะเลใน อันสวยงาม และเป็นที่มาของชื่อเกาะห้อง เล่นน้ำชมปะการังและฝูงปลาอย่างใกล้ชิดพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนหาดทรายสีขาวและเอียด 
   
 

10.30: นำท่านสู่ เกาะผักเบี้ย – เกาะไร่ เกาะที่มีความเงียบสงบงดงาม ชมทิวทัศน์ของเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ หาดทับแขก ซึ่งท่านสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัย

 
   
 11.00: นำท่านสู่ เกาะลาดิง (paradise island) เกาะเล็ก ๆ ที่ถูกซ่อนไว้โดยป่าเกาะ สนุกกับการดำน้ำดูปะการังหน้าหาด หรือจะพักผ่อนเล่นน้ำตามอัธยาศัย  
โรงเเรมที่กระบี่ราคาถูกที่สุด
   
 12.00: บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์บนเกาะห้องซึ่งมีเกาะน้อยใหญ่มากมายกว่า 30 เกาะ เเละได้รับชื่อว่าเป็นป่าเกาะแห่งอันดามันซึ่งได้รับการโหวตรางวัลชายหาดระดับ 5 ดาวจากการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย 
    
 15.00: เดินทางถึงกระบี่ และจะมีรถรอรับท่านกลับสุ่ที่พัก 
 
หมายเหตุ:
 
โปรเเกรมทัวร์รวม: รถรับ-ส่ง / อาหารเที่ยงเเบบบุปเฟต์ / ประกันภัยนักท่องเที่ยวแบบกลุ่ม วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท / มักคุเทศน์ / เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ
 
โปรเเกรมทัวร์ไม่รวม: ค่าธรรมเนียมอุทยานต่างชาติ ผู้ใหญ่ 300 บาท / ท่าน  เด็ก 150 บาท / ท่าน  ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย  ผู้ใหญ่ 60 บาท / ท่าน  เด็ก 40 บาท / ท่าน 
 
เวลารถรับจากที่พัก: ​ อ่าวนาง​ 08.30น ​- 08.45 / คลองม่วง ​- ทับแขก​ 08.00น. /​ ในเมือง​  08.00น - 08.15น ( เวลาอาจจะคลาดเคลื่อนบ้างตามสภาพการจราจร )
 
 
 
ทัวร์กระบี่และเเพคเกจทัวร์กระบี่ที่ขายดีที่สุด
 
ล่องเรือยอร์ชทัวร์ 4เกาะชมพระอาทิตย์ตก  ทัวร์ 4เกาะจากกระบี่-พรีเมี่ยม  ทัวร์เกาะห้องกระบี่ 
 
ล่องเรือยอร์ชทัวร์ 4เกาะ - กระบี่ทัวร์
 
ทัวร์กระบี่4เกาะ
 
ทัวร์เกาะห้อง กระบี่
 
ล่องเรือยอร์ชทัวร์ 4เกาะเป็นทัวร์กระบี่ที่ไม่ควรพลาดชมความสวยงามของปากน้ำกระบี่ป่าโกงกางอนุสาวรีย์ปูดำชมทิวทัศน์ของเกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ พร้อมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนจะโรแมนติก  >> อ่านต่อ
 
ทัวร์ 4เกาะกระบี่ด้วยเรือสปีดโบ็ทนำท่านสัมภัสมหัศจรรย์ทะเลกระบี่ที่อ่าวพระนางนาง - อ่าวไร่เลย์ชมความงดงามของสันทรายที่เชื่อมต่อระหว่าง เกาะทับ เกาะไก่ และเกาะหม้อ (ทะเลแหวก) และทานอาหารเที่ยงที่เกาะ  >> อ่านต่อ
 
ทัวร์เกาะห้อง กระบี่ เกาะห้องมีลักษณะเป็นลากูนที่สวยงามเหมาะเเก่การผ่อนหรือเล่นน้ำก่อนเดินทางสู่เกาะผักเบี้ยพักผ่อนหรือเล่นน้ำตามอัทยาศัยก่อนเดินทางสู่เกาะเหลาลาดิง (เกาะพาราไดซ์ ) ซึ่งมีป่าเกาะธรรมชาติงดงาม  >> อ่านต่อ
 
ทัวร์ 4เกาะจากกระบี่-Early Birdทัวร์เกาะพีพีจากอ่าวนางด้วยเรือสปีดโบ็ททัวร์จากภูเก็ตไปกระบี่ด้วยเรือเฟอร์รี่+สปีดโบ็ท
 
กระบี่ทัวร์4เกาะ
 
ทัวร์พีพีจากอ่าวนาง กระบี่
 
ทัวร์กระบี่จากภูเก็ต
 
ทัวร์กระบี่ ทัวร์ 4เกาะด้วยเรือสปีดโบ็ทนำท่านสัมภัสมหัศจรรย์ทะเลกระบี่ที่อ่าวพระนางนาง - อ่าวไร่เลย์ชมความงดงามของสันทรายที่เชื่อมต่อระหว่าง เกาะทับ เกาะไก่ และเกาะหม้อ(ทะเลแหวก) และทานอาหารเที่ยงที่เกาะไก่  >> อ่านต่อ
 

ทัวร์พีพีจากกระบี่1วันด้วยเรือสปีดโบ็ทชมเกาะพีพีเล อ่าวโละซามะ ถ้ำไวกิ้ง ชมทัศนียภาพและสนุกกับการเล่นน้ำก่อนรับประทานอาหารที่เกาะพีพีดอนและพักผ่อนตามอัทยาศัยก่อนเดินทางสุ่เกาะไผ่หรือดงปะการังเเสนไร่  >> อ่านต่อ

 
ทัวร์จากภูเก็ตไปกระบี่เดินทางจากท่าเรือรัษฏาด้วยเรือใหญ่ปรับอากาศสู่หาดนพรัตน์ธารากระบี่ เที่ยวเกาะไก่ เกาะทับสนุกกับการเล่นน้ำ เที่ยวเกาะปอดะและถ้ำพระนางสถานที่อันมประวัติตำนานยาวนานของชาวเรือ  >> อ่านต่อ
 
 
 เลือกเเพคเกจทัวร์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์พีพีทัวร์กระบี่
 
 
เลือกโรงแรมจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกระบี่
 
โรงแรมในเกาะพีพีดอนโรงแรมที่อ่าวนางโรงแรมที่คลองเมือง
โรงแรมทีเกาะลันตาโรงแรมในเมืองกระบี่
 
 
วางแผนเที่ยวภูเก็ตจะพักที่ไหนดี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทหรูในภูเก็ตโรงแรมในภูเก็ตโรงแรมบูติคในภูเก็ต
โรงแรมราคาถูกในภูเก็ตโฮสเทลในภูเก็ต
 
  
 
© 2020  สงวนลิขสิทธิ์ Hotelatphuket.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยใบอนุญาตเลขที่ 34/00395 เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น มิฉะนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายสุงสุด  /    สอบถาม : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism